Dự báo thời tiết
Thành phố:

15oC

Độ ẩm: 72%

Tốc độ gió: 15 km/hkm/h

Cập nhật lúc 12:00:00
ngày 2019-01-21

FE_View_Detail

Xã Song Khê: Trao Huy hiệu đảng đợt 19/5 cho 05 đồng chí(24/05/2014)
Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân chào mừng 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 -19/5/2014), ngày 19/5/2014, Đảng ủy xã Song Khê tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên trong Đảng bộ. Về dự lễ trao huy hiệu Đảng có đồng chí thượng tá Hoàng Chính, uỷ viên ban thường vụ thành ủy, Chỉ huy trưởng, BCH Quân sự thành phố.

     Trong đợt này, Đảng bộ xã có 5 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, huy hiệu 65 năm tuổi đảng có 03 đồng chí; 40 năm tuổi đảng có 01 đồng chí và 30 năm tuổi đảng có 01 đồng chí;

     Thay mặt cho các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Đào Văn Phùng, nguyên Đại tá đã nghỉ hưu; nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng thuộc chi bộ Song Khê phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện theo mục đích, lý tưởng của Đảng, thực hiện tốt mọi chính sách, pháp luật Nhà nước và của địa phương.

 Đồng chí thượng tá Hoàng Chính, uỷ viên ban thường vụ thành ủy, Chỉ huy trưởng, BCH Quân sự thành phố lên chúc mừng các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí chí thượng tá Hoàng Chính, uỷ viên ban thường vụ thành ủy, Chỉ huy trưởng, BCH Quân sự thành phố chúc mừng các đồng chí vinh dự nhận huy hiệu Đảng trong đợt này, đồng thời ghi nhận, tôn vinh sự cống hiến của các đồng chí đảng viên lão thành, những người có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy, phấn đấu hơn nữa, làm tròn xứ mệnh của người đảng viên cộng sản, ngày càng có những đóng góp thiết thực, xây dựng quê hương ngày một đẹp hơn.

Nguyễn Hùy

in Quay trở lại
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về trang thông tin điện tử Xã Song Khê?


Mã xác nhận