Dự báo thời tiết
Thành phố:

25oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 15 km/hkm/h

Cập nhật lúc 14:00:00
ngày 2019-02-16

FE_View_Detail

Ban dân vận Thành ủy tọa đàm về Vai trò của Tổ dân vận trong tuyên truyền, thực hiện Pháp lệnh số 34/2007/PL-UBTVQH11 của ủy Ban thường vụ Quốc hội về thực hiện dân chủ ở xã, phường(10/05/2012)
Sáng ngày 12/10, Ban Dân vận Thành ủy đã tổ chức Hội nghị tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm về "Vai trò của Tổ dân vận trong tuyên truyền, thực hiện Pháp lệnh số 34/2007/PL-UBTVQH11 của ủy ban thường vụ Quốc hội về thực hiện dân chủ ở xã, phường".

Tới dự có các đồng chí Lâm Thị Hương Thành - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trần Minh Hà - Phó Chủ tịch UBND thành phố. Lãnh đạo văn phòng, các phòng của Ban dân vận Tỉnh ủy, phòng Tư pháp thành phố; trưởng khối dân vận phường, xã; tổ trưởng tổ dân vận các thôn, tổ dân phố….

Tại Hội nghị các đại biểu đại diện của các tổ dân vận các thôn, tổ dân phố  trao đổi thảo luận những cách làm hay, những phương pháp thực hiện vận động ở đơn vị mình như: cách tuyên truyền vận động nhân dân đi tham dự các cuộc họp ở  tổ dân phố của tổ dân vận Á Lữ, phường Trần Phú; cách tuyên truyền về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở của tổ dân vận 2B, phường Trần Nguyên Hãn; vận động nhân dân đóng góp xây dựng nhà văn hóa của tổ dân phố số 2, phường Mỹ Độ và thôn Đọ, xã Tân Tiến.

  Hay việc giám sát đầu tư cộng đồng của Ban giám sát cộng đồng phường Thọ Xương; xây dựng hạ tầng nông thôn, đóng góp các loại quỹ, vận động đẩy đuổi đối tượng đến mua đất để truyền đạo tin lành trái phép của tổ dân vận thôn Phúc Thượng, xã Song Mai…. Từ đây các đại biểu đã học tập được những kinh nghiệm, cách làm hay của các đơn vị bạn để học tập làm theo.
in Quay trở lại
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về trang thông tin điện tử Phường Trần Phú


Mã xác nhận