Dự báo thời tiết
Thành phố:

25oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 15 km/hkm/h

Cập nhật lúc 14:00:00
ngày 2019-02-16

FE_View_Detail

Bà Hoàng Thị Hoa Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri thành phố Bắc Giang(10/05/2012)
Chuẩn bị cho kỳ họp thứ IV, Quốc hội khóa XIII chiều ngày 2/10, Bà Hoàng Thị Hoa Đại biểu quốc hội tỉnh Bắc Giang đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Trần Phú, Lê Lợi, Hoàng Văn Thụ và phường Ngô Quyền thành phố Bắc Giang. Tới dự có ông Lê Bá Chiến - Phó Chủ tịch HĐND thành phố và bà Nguyễn Thị Hương - Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tại buổi tiếp xúc cử tri bà Hoàng Thị Hoa - Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang đã thông báo khái quát nội dung, chương trình dự kiến sẽ diễn ra tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XIII. Theo đó, kỳ họp lần này, Quốc hội sẽ xem xét, quyết định nhiều vấn đề quan trọng về tình hình phát triển KT- XH những tháng cuối năm 2012 và năm 2013; cho ý kiến lần đầu về sửa một số Luật ….Đông đảo cử tri đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình và kiến nghị với đại biểu quốc hội về những vấn đề liên quan đến: đất đai; quản lý đô thị; chế độ chính sách đối với cán bộ hưu, người hưởng chế độ chất độc hóa học điôxin, thương binh; cán bộ có hành vi tham nhũng; giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo….Tại đây bà Nguyễn Thị Hương, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền của thành phố. Những nội dung còn lại ĐBQH sẽ tổng hợp chuyển đến cơ quan có thẩm quyền và Quốc xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

      

Trước đó, buổi sáng ngày 2/10 Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang đã tiếp xúc với cử tri các xã: Đồng Sơn, Tân Mỹ, Song Khê. Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe đại biểu QH thông báo với cử tri về nội dung, chương trình kỳ họp thứ tư quốc hội khoá XIII. Các cử tri đã phát biểu ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của mình xoay quanh các vấn đề về đường giao thông, thuỷ lợi, môi trường cũng như Luật đất đai. Nổi cộm nhất vẫn là vấn đề bồi thường giải phóng mặt bằng; tình trạng nước thải từ các nhà máy ở xã Tân Mỹ đã làm cho con mương ô nhiễm nặng nề. Vấn đề cung cấp nước sạch cho các xã phía Tây Bắc của thành phố cũng được các cử tri quan tâm. Đại diện UBND thành phố và xã Tân Mỹ đã phát biểu ý kiến giải đáp những vấn đề cử tri nêu thuộc thẩm quyền và trách nhiệm của địa phương.

Tại hội nghị, bà Hoàng Thị Hoa - Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang, đã phát biểu ghi nhận ý kiến quan tâm của cử tri đến những nội dung trong kỳ họp sắp tới của Quốc Hội và tiếp thu ý kiến của cử tri để chuyển đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Thanh Bằng - Thu Huế.

in Quay trở lại
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về trang thông tin điện tử Phường Trần Phú


Mã xác nhận