Dự báo thời tiết
Thành phố:

25oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 15 km/hkm/h

Cập nhật lúc 14:00:00
ngày 2019-02-16

FE_View_Detail

Cưỡng chế thi hành án tại phường Trần Phú(10/05/2014)
Ngày 6-5, tại số nhà 117B đường Quanh Trung, phường Trần Phú, Ban chỉ đạo thi hành án dân sự thành phố Bắc Giang đã tổ chức cưỡng chế thi hành án đối với vợ chồng ông Nguyễn Xuân Sơn và bà Nguyễn Thị Hoa, buộc ông Sơn, bà Hoa phải bàn giao ngôi nhà số 117B có tổng diện tích 71,1m2 đất cho người trúng đấu giá để thực hiện nghĩa vụ thi hành án.
Trước khi tổ chức cưỡng chế thi hánh án, Chi cục thi hành án dân sự thành phố đã nhiều lần tuyên truyền, vận động, thuyết phục, tuy nhiên vợ chồng bà Hoa đã không tự nguyện thi hành bản án số 07 ngày 12/10/2012 của Toà án nhân dân thành phố Bắc Giang buộc ông bà phải trả cho Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Xương Giang số tiền vay nợ hơn 1,9 tỷ đồng không trả được và lãi suất chậm thi hành án. Chi cục thi hành án dân sự thành phố đã kê biên, bán đấu giá ngôi nhà số 117B của vợ chồng ông Sơn, bà Hoa được hơn 2,6 tỷ đồng để thực hiện nghĩa vụ thi hành án.

     Tại hiện trường, bà Hoa đã có thái độ chống đối không chịu hợp tác, tuy nhiên lực lượng chức năng vẫn kiên quyết thực hiện nhiệm vụ: lập biên bản niêm phong và di chuyển toàn bộ tài sản trong nhà ra ngoài để xử lý theo quy định; đồng thời bàn giao ngôi nhà cho người mua trúng đấu giá.

Lực lượng chức năng lập biên bản niêm phong tài sản và bàn giao ngôi nhà 117B đường Quan Trung,phường Trần Phú cho người trúng đầu giá.

     Vụ cưỡng chế bàn giao tài sản tại phường Trần Phú đã diễn ra thành công, an toàn, giúp bản án đã có hiệu lực pháp luật được thi hành đúng quy định, bảo đảm quyền lợi của bên được thi hành án và tính nghiêm minh của pháp luật.

Hải Yến- Hoàng Chúc

in Quay trở lại
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về trang thông tin điện tử Phường Trần Phú


Mã xác nhận