FE_View_Detail

Tặng quà trường Mầm non Tân Mỹ(14/03/2019)

Sáng 14/3, tại trường Mầm non xã Tân Mỹ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần Bibica Hà Nội đã tổ chức lễ trao quà cho hơn 700 cháu học sinh của nhà trường. Buổi lễ có sự góp mặt của Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ thành phố, đại diện chính quyền địa phương, nhà tài trợ Công ty Cổ phần bánh kẹo Bibica, Ban giám hiệu nhà trường và các cháu học sinh trong nhà trường.

Trao quà cho các cháu trường Mầm non Tân Mỹ

Tại đây đại diện các đơn vị đã tận tay trao hơn 700 suất quà là bánh kẹo các loại cho các cháu học sinh nhà trường để đảm bảo 100% các cháu đều được nhận quà. Dù giá trị các suất quà không lớn nhưng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần ý nghĩa đối với các giáo viên, đặc biệt là với các cháu học sinh nhà trường. Bởi lẽ so với nhiều phường trung tâm của thành phố, xã Tân Mỹ là xã còn nhiều khó khăn, người dân đa phần là sản xuất nông nghiệp, do vậy nhiều cháu học sinh còn nhiều thiệt thòi, nhất là về các dịch vụ chăm sóc, an sinh xã hội. Nhân dịp này, đại diện công ty cũng như Hội Chữ thập đỏ tỉnh mong muốn các cháu học sinh tiếp tục cố gắng chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà bố mẹ và sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Được biết ngoài thành phố Bắc Giang, trong buổi sáng  ngày 14/3, Công ty còn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao hơn 1.000 suất quà tương tự cho các cháu học sinh của huyện Yên Dũng.

Dương Hồng

in Quay trở lại
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Cổng thông tin ủy ban nhân dân Thành phố Bắc Giang có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành phố không?Mã xác nhận