FE_View_Detail

Nhiều hoạt động văn hóa, thể thao tại đền Xương Giang đầu xuân 2019(11/02/2019)

Ngày 11/02 (tức mồng 7 Tết Kỷ Hợi năm 2019), tại khu vực đền Xương Giang Ban tổ chức lễ hội và Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thành phố đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao hấp dẫn như: Giao lưu bóng chuyền hơi của người cao tuổi thành phố Bắc Giang và các huyện: Yên Dũng, Tân Yên, Việt Yên, Hiệp Hòa; khai mạc giải kéo co và các trò chơi dân gian như: bịt mắt đập niêu, ném bóng, vật, kéo co, cờ tướng, đi cầu kiều.

Các đội tham gia thi đấu môn Bóng Chuyền hơi

Các vận động viên tham gia thi đấu môn vật cổ truyền

Tại đây còn diễn ra liên hoan văn nghệ của 17 câu lạc bộ dân ca thuộc thành phố Bắc Giang và thành phố Hà Nội, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương. 

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tập thể và cá nhân

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc. Các trò chơi dân gian, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tại đền Xương Giang đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân các địa phương tham gia tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu năm để mọi người học tập, làm việc hiệu quả hơn.

Hải Yến

in Quay trở lại
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Cổng thông tin ủy ban nhân dân Thành phố Bắc Giang có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành phố không?Mã xác nhận