FE_View_Detail

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Bắc Giang và các đơn vị(11/02/2019)

Tối 4-2 (Tức 30 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019), các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Dương Văn Thái, Lê Ánh Dương đã đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Bắc Giang. Tiếp các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Sỹ Nhận - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Mai Sơn - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Lê Bá Chiến - Chủ tịch HĐND thành phố cùng các đồng chí trong BTV Thành ủy.

Các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh chúc tết thành phố Bắc Giang

Tại đây, thay  mặt TT Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, Mai Sơn - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã báo cáo một số thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, đặc biệt với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự nỗ lực của cán bộ, đảng viên và nhân dân thành phố. Năm 2018, thành phố Bắc Giang đã thu ngân sách đạt trên 2.600 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng kinh tế 17,8%; đô thị được quan tâm đầu tư, đặc biệt là trụ sở Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, khu nhà biểu diễn Đền Xương Giang, khu vui chơi dành cho người cao tuổi trong công viên Hoàng Hoa Thám... Công tác chỉnh trang đô thị được quan tâm thường xuyên, để đảm bảo cho nhân dân thành phố vui xuân, đón tết, thành phố đã tăng cường bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, quan tâm chăm lo đời sống của người dân, đặc biệt là các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được của thành phố trong năm 2018. Đồng chí chúc thành phố Bắc Giang tiếp tục đạt những thành tựu quan trọng, to lớn hơn nữa để xây dựng đô thị ngày càng phát triển. Trở thành trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh. Nhân dịp năm mới thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đồng chí Phó Chủ tịch chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thanh phố Bắc Giang sức khỏe, đoàn kết, luôn phát huy tích cực vai trò lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, nhân dân tích cực lao động, sản xuất, kinh doanh phát triển kinh tế, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh trong những năm tiếp theo.                                    

*****

Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, chiều 04-2, các đồng chí: Nguyễn Sỹ Nhận - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Mai Sơn - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm và chúc tết Ban Chỉ huy Quân sự thành phố và Công ty Quản lý công trình đô thị Bắc Giang.

Tại BCH Quân sự thành phố, đồng chí Nguyễn Sỹ Nhận - Bí thư Thành ủy vui mừng phấn khởi thông báo những kết quả về thành tựu kinh tế - xã hội mà tỉnh đã đạt được trong năm qua. Đồng chí khẳng định, trong những thành tựu trên có phần đóng góp không nhỏ của cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang thành phố. Nhân dịp chào đón năm mới, Bí thư Thành ủy trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự thành phố lời chúc sức khỏe, thành công, năm mới thắng lợi mới.

Đến thăm và chúc tết cán bộ, công nhân viên của Công ty cổ phần Quản lý công trình và đô thị. Đồng chí Bí thư Thành ủy đánh giá cao vai trò của cán bộ, công nhân viên công ty trong việc góp phần làm cho thành phố ngày càng sạch đẹp, văn minh, đặc biệt là trong dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, vai trò của công ty rất quan trọng trong việc thu gom xử lý rác thải, điện chiếu sáng, vệ sinh môi trường, giúp cho nhân dân thành phố đón tết trong không khí vui vẻ, an toàn. Đồng chí Bí thư Thành ủy mong muốn tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty tiếp tục đóng góp công sức trong việc chỉnh trang đô thị, tạo diện mạo mới ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn cho đô thị thành phố.                                               

*****

Đồng chí Mai Sơn - Chủ tịch chúc tết Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thành phố

Sáng 4-02 (tức 30 tết), đồng chí Mai Sơn - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến chúc tết cán bộ, viên chức, người lao động Đội Trật tự giao thông, xây dựng và môi trường thành phố; Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thành phố và Trạm xử lý nước thải thành phố.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo với đồng chí Chủ tịch UBND thành phố những kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2018 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Phát biểu tại những nơi đến thăm, đồng chí Mai Sơn - Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm 2018. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục không ngừng sáng tạo trong công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, tích cực tham mưu đề xuất với thành phố những việc làm mới, hiệu quả cao trong giải quyết công việc mang lại lợi ích thiết thực cho người dân. Nhân dịp năm mới đồng chí Chủ tịch UBND thành phố chúc cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động các đơn vị đón tết đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình và người thân, không quên thực hiện tốt nhiệm vụ ca trực trong những ngày nghỉ lễ tết Nguyên đán 2019.                   

*****

Đồng chí Mai Sơn - Chủ tịch UBND thành phố thăm, lì xì các công nhân Đội VSMT của công ty CP QLCTĐT Bắc Giang

Tối 04-02 (tức 30 Tết), đồng chí Mai Sơn - Chủ tịch UBND thành phố đã  thăm và chúc tết các công nhân vệ sinh môi trường của Công ty cổ phần quản lý công trình đô thị Bắc Giang.

Tại những địa điểm đến thăm, đồng chí Mai Sơn - Chủ tịch UBND thành phố Bắc Giang ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực lao động của cán bộ, công nhân vệ sinh môi trường phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết góp phần cho thành phố Bắc Giang xanh, sạch, đẹp. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí đã lì xì chúc mừng năm mới cán bộ, công nhân vệ sinh môi trường, đồng thời mong muốn cán bộ, công nhân đội môi trường thực hiện tốt công việc để về sum họp cùng gia đình, đón xuân mới vui tươi, hạnh phúc và đầm ấm.

*****


Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư TT Thành ủy chúc tết Công an tỉnh 

Chiều 04/02 (tức 30 tết), đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy,  thăm, tặng quà và chúc Tết các đơn vị của tỉnh gồm: Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Đài PT&TH tỉnh và Báo Bắc Giang.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã chúc các cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các viên chức, nhân viên, người lao động, các biên tập viên, phóng viên, phát thanh viên… một năm mới sức khỏe, gia đình hạnh phúc; chúc các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đánh giá cao sự đóng góp của các đơn vị trong việc thực hiện công tác quốc phòng, an ninh, thông tin, tuyên truyền góp phần thắng lợi trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, thúc đẩy sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh và thành phố trong những năm qua. Đồng chí mong rằng các đơn vị tiếp tục phối hợp tốt với thành phố trong năm 2019 và những năm tiếp theo để góp phần xây dựng thành phố Bắc Giang ngày càng phát triển.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã tặng quà của thành phố và gửi lời chúc đến các cán bộ, sỹ quan, chiến sỹ, các phóng viên, phát thanh viên, người lao động của các đơn vị đón tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm và bình an.

Đăng Thắng - Bùi Quang

in Quay trở lại
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Cổng thông tin ủy ban nhân dân Thành phố Bắc Giang có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành phố không?Mã xác nhận