FE_View_Detail

Phường Lê Lợi tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn(06/12/2018)

Sáng 6/12, tại trụ sở cơ quan phường, UBND phường Lê Lợi đã tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho chú rể Lê Anh Tâm, cô dâu Vũ Thị Thanh Huyền. Tới dự có lãnh đạo Phòng Tư pháp thành phố, Phòng Văn hóa và thông tin thành phố, thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường, đại diện tổ dân phố Dân Chủ cùng đại diện gia đình 2 bên cô dâu chú rể.

Các đồng chí Lãnh đạo Phòng Tư pháp thành phố, Phòng Văn hóa và thông tin thành phố và địa phương trao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn cho cho chú rể Lê Anh Tâm, cô dâu Vũ Thị Thanh Huyền

Tại buổi lễ, cô dâu chú rể đã được nghe phổ biến các quy định về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, ký các cam kết: thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, giữ gìn trật tự đô thị, vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng với đó, lãnh đạo phường chúc mừng hạnh phúc, trao giấy chứng nhận kết hôn, tặng quà cho cặp đôi.

Đây là việc làm mới, ý nghĩa lần đầu tiên được phường Lê Lợi tổ chức. Buổi lễ được diễn ra trang trọng ý nghĩa, để lại kỷ niệm tốt đẹp đối với cặp vợ chồng trước khi bước vào cuộc sống gia đình. Đồng thời cũng là dịp để tuyên truyền các quy định về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, nâng cao ý thức công dân trong thực hiện nếp sống văn hóa khu dân cư.

Quỳnh Linh

in Quay trở lại
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Cổng thông tin ủy ban nhân dân Thành phố Bắc Giang có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành phố không?Mã xác nhận