FE_View_Detail

Tổng duyệt diễn tập chữa cháy rừng xã Đồng Sơn năm 2018(06/12/2018)

Sáng 5/12, Ban chỉ đạo diễn tập chữa cháy rừng thành phố tổ chức tổng duyệt diễn tập chữa cháy rừng xã Đồng Sơn năm 2018. Tới dự buổi tổng duyệt có đồng chí Nguyễn Văn Thạo - Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Xã Đồng sơn là một xã có diện tích rừng lớn nhất thành phố, trong những năm qua trên địa bàn đã xảy ra nhiều vụ cháy rừng gây thiệt hại không nhỏ về diện tích rừng của địa phương. Mùa khô năm 2018 đã tới, xác định công tác chuẩn bị các phương án phòng chống cháy rừng là một nhiệm vụ quan trọng. Ban chỉ đạo thành phố đã tổ chức diễn tập. Hiện trường là khu rừng của gia đình bà Trịnh Thị Như thuộc khe trong Hang - thôn Phấn Sơn- xã Đồng Sơn với chiều rộng khoảng 80 - 100m, chiều sâu khoảng 80 - 100m nằm sát bìa rừng, diện tích thực binh khoảng 0,8ha. Tại buổi tổng duyệt các lực lượng tham gia của địa phương, kiểm lâm thành phố và các lực lượng tham gia phối hợp như Công an thành phố, Ban chỉ huy quân sự thành phố và các phòng ngành có liên quan đã triển khai tốt các nội dung trong kịch bản diễn tập. Bảo đảm đầy đủ các điều kiện cho việc diễn tập vào ngày 6/12/2018.

Ngô Ánh

in Quay trở lại
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Cổng thông tin ủy ban nhân dân Thành phố Bắc Giang có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành phố không?Mã xác nhận