FE_View_Detail

Chi hội phụ nữ Á Lữ tặng quà phụ nữ, trẻ em hoàn cảnh khó khăn(03/12/2018)

Ngày 2/12, Hội Bảo vệ quyền trẻ em phường Trần Phú kết hợp với Chi hội Phụ nữ Á Lữ, phường Trần Phú tổ chức buổi thiện nguyện tại xã Miền Đồi, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Hội Bảo vệ quyền trẻ em phường Trần Phú và Chi hội Phụ nữ Á Lữ, phường Trần Phú tặng quà cho các hộ nghèo và trẻ em có hoàn cành khó khăn tại xã Miền Đồi, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình

Được sự kết nối trách nhiệm và nhiệt tình của Hội Chữ thập đỏ thành phố Bắc Giang, qua một quá trình vận động quyên góp các tập thể cá nhân, doanh nghiệp, các cửa hàng kinh doanh trên địa bàn phường đã quyên tặng nhiều quần áo, vật dụng cá nhân. BCH Hội Bảo vệ quyền trẻ em và chi hội phụ nữ Á Lữ đã đến trao tặng tận tay bà con có hoàn cảnh khó khăn những món quà gồm có: 100 chiếc áo ấm của Công ty cổ phần may Bắc Giang; 150 thùng mỳ tôm; 16 chiếc chăn len cao cấp Trung Quốc; 12 thùng bánh xốp kem; 150 đôi giày vải; 200 chiếc bánh mỳ; 200 hộp sữa Famy; 25 bao quần áo còn giá trị sử dụng đến 70% và 21,1 triệu đồng tiền mặt.

Đây là tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã đồng hành cùng Hội Bảo vệ quyền trẻ em, Chi hội phụ nữ Á Lữ phường Trần Phú chia sẻ khó khăn với những hộ nghèo của xã Miền Đồi, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình trong mùa đông này./.

Ngọc Quyên

in Quay trở lại
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Cổng thông tin ủy ban nhân dân Thành phố Bắc Giang có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành phố không?Mã xác nhận