FE_View_Detail

Phường Trần Nguyên Hãn ra mắt mô hình “CCB chung tay bảo vệ môi trường”(08/11/2018)

Thực hiện kế hoạch của Hội CCB tỉnh cũng như thành phố, sáng 8/11, tại nhà văn hóa tổ dân phố 1A, phường Trần Nguyên Hãn đã tổ chức lễ ra mắt mô hình “CCB chung tay bảo vệ môi trường”.  Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Hội CCB thành phố, Thường trực đảng ủy - UBND phường cùng đại diện các tổ chức chính trị xã hội, các tổ dân phố trên địa bàn.

Đại diện Hội CCB thành phố và lãnh đạo phường trao dụng cụ hỗ trợ cho các chi hội 

Mô hình “CCB chung tay bảo vệ môi trường” phường Trần Nguyên Hãn được thành lập với 40 thành viên trong Ban chỉ đạo, đây là các CCB đại diện cho 14 chi hội CCB trên toàn phường. Mục đích của việc thành lập mô hình nhằm kêu gọi, tập hợp được sự tham gia vào cuộc của đông đảo các cán bộ, hội viên CCB phường Trần Nguyên Hãn nói riêng cũng như khơi dậy phong trào chung tay bảo vệ môi trường đối với mọi tầng lớp nhân dân nói chung. Theo đó, ngoài việc thường xuyên duy trì công tác đảm bảo vệ sinh môi trường tại các tuyến phố , các thành viên trong mô hình sẽ có thêm nhiệm vụ là thường xuyên làm nhiệm vụ dọn vệ sinh rác thải quanh khu vực lòng hồ làng Thương cũng như khuôn viên cây xanh quanh hồ.

Phát biểu tại lễ ra mắt, đại diện đảng ủy, chính quyền địa phương mong muốn mô hình “CCB chung tay bảo vệ môi trường” sẽ duy trì tốt hoạt động, kêu gọi được sự tham gia của đông đảo hội viên, qua đó góp phần giữ gìn, bảo vệ môi trường sống luôn sáng - xanh - sạch - đẹp. Qua mô hình này phường cũng mong muốn sẽ có thêm nhiều mô hình bảo vệ môi trường khác được thành lập với sự tham gia của các tầng lớp nhân dân trên toàn phường để nhiệm vụ bảo vệ môi trường trở thành 1 nhiệm vụ chung và thường xuyên. Được biết trước khi ra mắt mô hình cấp phường này, 13/13 chi hội CCB ở các tổ dân phố cũng đã thành lập các mô hình “CCB chung tay bảo vệ môi trường”, đến nay các mô hình vẫn duy trì tốt hoạt động, được chính quyền và nhân dân hết sức ghi nhận.

Dương Hồng

in Quay trở lại
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Cổng thông tin ủy ban nhân dân Thành phố Bắc Giang có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành phố không?Mã xác nhận