FE_View_Detail

Đảng ủy các phường, xã: Đa Mai, Trần Phú, Song Mai, Xương Giang, Tân Mỹ, Dĩnh Trì, Dĩnh Kế, Thọ Xương, Song Khê trao Huy hiệu Đảng đợt 7-11(07/11/2018)

Chiều 6/11, Đảng ủy phường Đa Mai đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 5 đảng viên. Tham dự có đồng chí Mai Sơn - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, bí thư các chi bộ phường Đa Mai.

Đồng chí Mai Sơn - Chủ tịch UBND thành phố trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên phường Đa Mai

Tại đây các đại biểu đã nghe công bố Quyết định trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018 cho 5 đảng viên phường Đa Mai từ 40-55 tuổi đảng gồm các đồng chí: Nguyễn Khắc Ân, Nguyễn Thị Liên, Nguyễn Xuân Hạ, Vũ Thị Lương, Nguyễn Duy Đăng. Trong đó 2 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên 50 năm tuổi đảng.

Đảng viên Nguyễn Xuân Hạ thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này phát biểu cảm tưởng: Coi đây là niềm vinh dự, tự hào lớn của bản thân. Đồng thời hứa sẽ luôn tin tưởng, tuyệt đối trung thành với Đảng, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng phường Đa Mai, đồng chí Mai Sơn - Chủ tịch UBND thành phố đã chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đây là sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đảng viên đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Đồng chí mong mỏi các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng luôn giữ vững sự kiên trung của người đảng viên, gương mẫu thực hiện chính sách, pháp luật, đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng Đảng, chính quyền.

*****

Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư TT Thành ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên phường Trần Phú

Sáng 7/11, Đảng ủy phường Trần Phú long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7/11/2017 cho 4 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường. Dự Lễ trao huy hiệu có đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư thường trực Thành ủy; các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể phường, tổ dân phố và 4 đảng viên được nhận huy hiệu đảng lần này.

Trong số 4 đảng viên của Đảng bộ phường Trần Phú được nhận huy hiệu Đảng đợt này có 2 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 2 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đồng chí Trần Thanh Hải – Phó Bí thư thường trực thành uỷ đã trang trọng trao huy hiệu cho hai đồng chí đảng viên 50 năm tuổi đảng, đồng chí Trịnh Huy Việt – Bí thư Đảng uỷ phường Trần Phú trao huy hiệu cho 2 đảng viên 30 năm tuổi đảng.

Đảng viên Đồng Khánh Vinh được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, thay mặt các đảng viên phát biểu bày tỏ sự biết ơn đối với ghi nhận của Đảng cho những đóng góp của mỗi đảng viên. Và xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để xứng đáng với tấm huy hiệu vằ được nhận. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố, đồng chí Phó Bí thư thường trực thành uỷ đã chúc mừng các đảng viên và mong muốn mỗi đảng viên nêu cao tinh thần gương mẫu, rèn đức luyện tài góp phần xây dựng thành phố Bắc Giang ngày càng phát triển.

*****


Đồng chí Nguyễn Hữu Đính - Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy trao huy hiệu Đảng cho đảng viên xã Song Mai

Nhân kỷ niệm 101 năm cách mạng Tháng Mười Nga, Đảng uỷ xã Song Mai đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 8 đồng chí đảng viên, trong đó có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 45 năm và 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hữu Đính - UV BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng dịp này đồng chí Trịnh Quốc Việt đảng viên 45 năm tuổi Đảng đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng và hứa sẽ tiếp tục cùng với đảng bộ, chính quyền và  nhân dân xây dựng xã Song Mai ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Đính - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đã ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng và mong các đồng chí đảng viên tiếp tục phấn đấu, đóng góp trí tuệ, công sức cho sự phát triển của  quê hương, đất nước, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên trẻ noi theo.

*****


Đồng chí Đỗ Văn Hoan - Chủ nhiệm UBKT Thành ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên phường Xương Giang

Chiều 6/11, Đảng uỷ phường Xương giang tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 7/11/2017. Dự lễ trao huy hiệu có đồng chí Đỗ Văn Hoan - Chủ nhiệm UBKT Thành uỷ, các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể phường, tổ dân phố và các đảng viên được nhận huy hiệu đảng lần này.

Đợt trao huy hiệu này, đảng uỷ phường Xương Giang có 02 đảng viên được nhận huy hiệu đảng. Trong đó, có 1 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng và 1 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Thay mặt các đồng chí thường trực Thành uỷ, đồng chí Đỗ Văn Hoan đã trang trọng gắn từng tấm huy hiệu cho hai đồng chí đảng viên. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố, đồng chí Đỗ Văn Hoan đã chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu đợt này, đồng chí nhấn mạnh đây là vinh dự, tự hào của mỗi đảng viên trên bước đường phấn đấu của mình. Vì vậy, đồng chí đề nghị bản thân các đảng viên tích cực thực hiện tốt các phong trào thi đua của địa phương, góp phần xây dựng thành phố Bắc Giang ngày càng phát triển.                                          

*****

Nhân dịp kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng tháng Mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2018),  chiều 6/11, Đảng ủy xã Tân Mỹ đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành trên địa bàn. Dự và trao huy hiệu có đồng chí Đỗ Văn Hoan - UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy.

Trong đợt này, xã có 4 đảng viên được nhận huy hiệu. Trong đó có 1 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại đây, đồng chí Đỗ Văn Hoan - Chủ nhiệm UBKT Thành ủy khẳng định: huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận những công lao, đóng góp to lớn của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng nói chung và công tác xây dựng Đảng nói riêng. Đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng phấn đấu, rèn luyện, đóng góp trí lực, đồng thời tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Để xứng đáng với lòng tin của Đảng, đồng chí mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, động viên gia đình, người thân  cùng thực hiện tốt các phong trào chung tại địa phương, đưa quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

*****

Nhân dịp kỷ niệm cách  mạng tháng Mười Nga, chiều 6/11, Đảng ủy xã Dĩnh Trì đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018 cho 6 đảng viên. Tham dự có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị, xã hội, bí thư các chi bộ.

Tại đây các đại biểu đã nghe công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018 cho 6 đảng viên xã Dĩnh Trì từ 30-70 năm tuổi Đảng, trong đó có 1 đảng viên 70 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên 50 năm tuổi đảng, 1 đảng viên 45 năm tuổi Đảng.

Thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đảng viên Nguyễn Xuân Tỵ phát biểu: Coi đây là niềm vinh dự, tự hào của bản thân. Và hứa sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Ngô Sỹ Long - Bí thư Đảng ủy xã Dĩnh Trì đã chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đây là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của các đảng viên đối với công cuộc xây dựng Đảng, bảo vệ quê hương, đất nước. Đồng chí mong mỏi các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu trong cuộc sống, đóng góp tích cực cho công tác xây dựng Đảng, chính quyền, phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Chiều 7/11, Đảng ủy phường Dĩnh Kế đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018 cho 6 đảng viên. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Đính - Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính trị, xã hội, bí thư các chi bộ phường Dĩnh Kế.

Tại đây, các đại biểu đã nghe công bố quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 6 đảng viên phường Dĩnh Kế từ 30-50 năm tuổi Đảng. Trong đó có 1 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 45 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Đính - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đã chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đây là sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến lớn lao của các đảng viên với công tác xây dựng Đảng, bảo vệ quê hương, đất nước. Đồng chí mong mỏi các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phường Dĩnh Kế tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, vai trò tiền phong, gương mẫu, có những đóng góp tích cực cho công tác xây dựng đảng, chính quyền địa phương.

Thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đảng viên Nguyễn Khải coi đây là vinh dự lớn của bản thân và hứa sẽ tiếp tục trau dồi đạo đức, tác  phong, sống gương mẫu, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

*****

Nhân kỷ niệm 101 năm ngày Cách mạng Tháng Mười Nga, chiều  7/11, Đảng ủy phường Thọ Xương đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 14 đồng chí đảng viên. Đến dự có các đồng chí: Trần Thị Hà - Trưởng Ban dân vận Thành ủy; Đỗ Văn Tiến - Chánh Thanh tra thành phố; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ phường Thọ Xương.

Trong dịp trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ phường Thọ Xương có 1 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi, 1 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Đàm Văn Thân đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đã bày tỏ lòng xúc động biết ơn trước sự quan tâm của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng của người đảng viên và thực hiện nghiêm lời dạy của Bác Hồ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thân Thị Thu Thủy - Bí thư Đảng ủy phường đã chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn các thế hệ đảng viên đã đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Cũng tại đây, đồng chí mong muốn các đảng viên cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu, trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng và vận động người thân, quần chúng nhân dân thực hiện nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương để xây dựng phường ngày càng phát triển đi lên.

*****

Chiều 7/11, Đảng uỷ xã Song Khê đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho đảng viên 50 năm tuổi đảng Thân Thị Bít, thôn Liêm Xuyên và đảng viên 40 năm tuổi đảng Nguyễn Văn Kháng, thôn Yên Khê. Dự buổi lễ có TT Đảng ủy - UBND - UBMTTQ cùng các đồng chí là bí thư Chi bộ, đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Văn Tài - Bí thư Đảng ủy xã đã trang trọng gắn huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên; đồng thời bày tỏ sự trân trọng với công lao và những đóng góp của các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này; đồng chí nhấn mạnh: được nhận Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của mỗi cá nhân đảng viên, đây thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước tới những đóng góp to lớn của các đảng viên với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng; gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào của địa phương, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo; tiếp tục cống hiến sức lực, kinh nghiệm của mình để xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.


Hải Yến- Ngọc Quyên - Thanh Bằng- Dương Hồng - Hải Yến- Lại Thủy- Bùi Quang

in Quay trở lại
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Cổng thông tin ủy ban nhân dân Thành phố Bắc Giang có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành phố không?Mã xác nhận