FE_View_Detail

Phường Đa Mai: Triển khai tháng cao điểm toàn dân tham gia bảo hiểm y tế(07/11/2018)

Chiều 6/11, phường Đa Mai tổ chức hội nghị triển khai tháng cao điểm toàn dân tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) năm 2019. Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, trưởng các tổ chức chính trị, xã hội, bí thư các chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố.

Quang cảnh hội nghị

Phường Đa Mai đã kiện toàn lại Ban chỉ đạo thực hiện BHYT phường, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên. Đến nay, phường Đa Mai đã có 871 người tham gia BHYT hộ gia đình, đạt 100%. Để duy trì 100% người dân tham gia BHYT, Ban vận động các tổ dân phố phường Đa Mai phối hợp với các đại lý thu BHYT phường lập danh sách các trường hợp tham gia BHYT để vận động tham gia trong tháng cao điểm. Cùng đó phường đẩy mạnh tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh các chính sách, pháp luật liên quan đến BHYT hộ gia đình để mọi người hiểu rõ ý nghĩa, quyền lợi, nghĩa vụ khi tham gia BHYT và tích cực tham gia. Đại lý BHYT phường sẽ hướng dẫn người dân các thủ tục cần thiết để tham gia BHYT và được cấp thẻ nhanh nhất/.

Hải Yến

in Quay trở lại
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Cổng thông tin ủy ban nhân dân Thành phố Bắc Giang có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành phố không?Mã xác nhận