FE_View_Detail

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh thăm gia đình các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông(07/11/2018)

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (18/11), sáng 07/11, đồng chí Nguyễn Văn Linh - Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Bắc Giang đã đến thăm, động viên các gia đình nạn nhân bị chết vì TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Bắc Giang. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Thạo - Phó chủ tịch UBND thành phố.

Đồng chí Nguyễn Văn Linh Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Thạo - Phó chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà gia đình ông Lê Văn Sơn thôn Thanh Cảm, xã Tân Tiến 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh đã đến thăm hỏi, tặng quà 02 gia đình, là: Ông Lê Văn Sơn, thôn Thanh Cảm, xã Tân Tiến, có con trai là Lê Văn Thịnh sinh năm 1990 tử vong do TNGT vào tháng 3/2017; ông Trần Văn Thụy, thôn Đồng, xã Tân Mỹ có vợ là Ngô Thị Tắc, sinh năm 1949, tử vong do TNGT năm 2016.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh đã thắp hương cho những nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe các gia đình nạn nhân, đồng thời gửi lời chia buồn sâu sắc và mong muốn các hộ gia đình cố gắng vượt qua mất mát, đau thương, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí mong muốn mỗi gia đình cùng với các cấp, các ngành tăng cường hơn nữa công tác giáo dục, tuyên truyền tới mọi thành viên trong gia đình và cả cộng đồng nâng cao ý thức, trách nhiệm khi tham gia giao thông, không để xảy ra rủi ro đáng tiếc. Qua đó, giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho mỗi gia đình./.

Đăng Thắng

in Quay trở lại
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Cổng thông tin ủy ban nhân dân Thành phố Bắc Giang có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành phố không?Mã xác nhận