FE_View_Detail

Đảng ủy các phường: Lê Lợi, Trần Nguyên Hãn, Hoàng Văn Thụ tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 7/11(06/11/2018)

Nhân kỷ niệm 101 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2018), sáng  6/11, Đảng ủy phường Lê Lợi đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên có nhiều năm đóng góp. Tới dự và trao huy hiệu có đồng chí Mai Sơn - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Đồng chí Mai Sơn - Chủ tịch UBND thành phố trao huy hiệu cho các đảng viên phường Lê Lợi

Trong đợt này, Đảng bộ phường Lê Lợi có tổng số 8 đồng chí được trao huy hiệu, trong đó có 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm và 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Ngoài huy hiệu, các đảng viên được nhận huy hiệu từ 50 năm trở lên còn được tặng kèm 1 bức ảnh Bác Hồ. Phát biểu tại đây, đại diện các đảng viên được nhận Huy hiệu đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh tại địa phương, xứng đáng với tấm huy hiệu cao quý mà Đảng đã trao tặng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Sơn - Chủ tịch UBND thành phố đã chúc mừng và ghi nhận những cống hiến đóng góp của các đảng viên trong nhiều năm qua. Đồng chí cũng thông tin tới các đảng viên 1 số kết quả kinh tế xã hội nổi bật của thành phố trong năm 2018 đồng thời mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến sức mình cho quê hương, gương mẫu chấp hành các chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước, là tấm gương sáng để thế hệ con cháu cũng như các đảng viên trẻ học tập và noi theo, qua đó xây dựng Đảng bộ phường luôn giữ vững danh hiệu trong sạch vững mạnh. Kết thúc buổi lễ, đồng chí Mai Sơn cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy phường đã trực tiếp đến tận nhà để thăm và trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Vũ Đình Tiến - Tổ dân phố Dân Chủ vì lí do sức khỏe nên đã không thể đến dự buổi lễ.

*****

Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư TT Thành ủy trao huy hiệu Đảng cho đảng viên phường Trần Nguyên Hãn

Ngày 6/11, Đảng ủy phường Trần Nguyên Hãn đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 20 đảng viên. Tham dự có đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư thường trực Thành ủy; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Trần Nguyên Hãn; bí thư các chi bộ.

Tại đây các đại biểu đã nghe công bố quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7-11 cho 20 đảng viên phường Trần Nguyên Hãn, trong đó có 2 đảng viên được nhận 70 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, còn lại là đảng viên 40 năm, 30 năm tuổi Đảng.

Đảng viên Nguyễn Huy Việt được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng phát biểu: Coi đây là niềm vinh dự, tự hào lớn của bản thân đồng thời cũng là động lực to lớn để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời hứa sẽ không ngừng học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư thường trực Thành ủy khẳng định: Đây là sự ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các đảng viên đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong các đảng viên tiếp tục sống gương mẫu, giáo dục, vận động con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, nhiệm vụ của địa phương. Đồng chí nhắc nhở các đảng viên sử dụng, bảo quản tốt Huy hiệu Đảng bảo đảm sự trang trọng.

*****


Đồng chí Lê Bá Chiến - Chủ tịch HĐND thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên phường Hoàng Văn Thụ

Sáng 6/11, Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018. Dự lễ trao huy hiệu có đồng chí Lê Bá Chiến - Chủ tịch HĐND thành phố, các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể phường, tổ dân phố và các đảng viên được nhận huy hiệu đảng lần này.

Đợt trao huy hiệu này, Đảng bộ phường Hoàng Văn Thụ có 13 đảng viên được nhận huy hiệu đảng. Trong đó, có 1 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 4 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 3 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng và 4 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng. Đồng chí Lê Bá Chiến đã trang trọng gắn từng tấm huy hiệu và trao tận tay các đảng viên giấy chứng nhận, đồng thời trao tấm ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cho đảng viên 50 năm tuổi đảng trở lên. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, đồng chí Lê Bá Chiến đã chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu đợt này và mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần của người đảng viên, phát huy tinh thần của lớp người đi trước giáo dục, rèn luyện con cháu trở thành người có ích. Đồng thời bản thân các đồng chí đảng viên tích cực thực hiện tốt các phong trào thi đua của địa phương, góp phần xây dựng thành phố Bắc Giang ngày càng phát triển.                          

  *****

Sáng 6/11, Đảng ủy phường Ngô Quyền đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 7/11. Đợt này Đảng bộ phường Ngô Quyền có 6 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó có 2 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng và 2 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Ong Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy phường đã trang trọng gắn huy hiệu cho 6 đảng viên; đồng thời bày tỏ sự trân trọng với công lao và những đóng góp của các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này; đồng chí nhấn mạnh: được nhận huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý của mỗi cá nhân đảng viên, đây thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước tới những đóng góp to lớn của các đảng viên với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng; gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào của địa phương, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo; tiếp tục cống hiến sức lực, kinh nghiệm của mình để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dương Hồng- Hải Yến- Ngọc Quyên- Bùi Quang

in Quay trở lại
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Cổng thông tin ủy ban nhân dân Thành phố Bắc Giang có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành phố không?Mã xác nhận