FE_View_Detail

Thành phố gặp mặt nữ lãnh đạo nhân ngày 8/3(11/03/2019)

Chiều 8/3, UBND thành phố tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng các đồng chí nữ lãnh đạo phòng, ban, ngành, đơn vị thành phố và phường, xã nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019.

Các Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng các nữ lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thành phố và phường, xã

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Sỹ Nhận - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Giang; Mai Sơn - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Trần Thanh Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Lê Bá Chiến - Chủ tịch HĐND thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND thành phố.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Nhận - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Sỹ Nhận - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã phát biểu chúc mừng các đồng chí nữ lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị thành phố và phường, xã nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng chí ghi nhận những cố gắng, nỗ lực trong công tác của các lãnh đạo nữ và cho biết thành phố luôn luôn tạo điều kiện để các cán bộ nữ phát triển cũng như phát huy hết năng lực trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời, mong muốn những người chồng, người cha hãy chia sẻ công việc gia đình với các chị em phụ nữ để họ có thể yên tâm công tác, cống hiến.

Ngọc Quyên

in Quay trở lại
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Cổng thông tin ủy ban nhân dân Thành phố Bắc Giang có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành phố không?Mã xác nhận