FE_View_Detail

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy thăm, tặng quà các doanh nghiệp tiêu biểu(31/01/2019)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 31/01, đồng chí Nguyễn Sỹ nhận -  UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Giang cùng đại diện lãnh đạo LĐLĐ và Phòng Kinh tế thành phố đến thăm, tặng quà, chúc Tết Công ty cổ phần Y Dược Lan Q và Công ty TNHH xây dựng Tân Thịnh. 

Đồng chí Nguyễn Sỹ Nhận - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chúc tết Công ty cổ phần Y dược LANQ

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo các công ty đã chia sẻ với Bí thư Thành ủy kết quả sản xuất, kinh doanh trong năm 2018. Trong đó, Công ty cổ phần Y Dược Lan Q với chức năng điều trị các bệnh cho người cao tuổi, hiện công ty đang tạo việc làm ổn định cho hơn 150 lao động với thu nhập ổn định, trong đó có hơn 40 bác sỹ chuyên ngành, đáp ứng tốt yêu cầu điều trị các bệnh cho người cao tuổi trong và ngoài tỉnh. Công ty TNHH xây dựng Tân Thịnh hiện tạo việc làm cho hơn 300 người lao động, với thu nhập bình quân 10 triệu đồng/tháng, doanh thu năm 2018 đạt 900 tỷ, nộp ngân sách nhà nước 11 tỷ đồng, thưởng tết bình quân đạt 18 triệu đồng/người. Ngoài công tác chuyên môn, Công ty đặc biệt quan tâm công tác an sinh xã hội, trong năm đã chi hơn 4,7 tỷ đồng thăm, tặng quà người nghèo, gia đình chính sách và hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Bí thư Thành ủy chúc mừng những kết quả tích cực trong sản xuất, kinh doanh mà các doanh nghiệp đã đạt được trong năm qua, đồng chí mong rằng các doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển, tạo thêm nhiều hơn nữa việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố. Đồng chí chúc lãnh đạo các công ty và người lao động bước sang năm mới 2019 nhiều niềm vui, mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc.  

*****

Đồng chí Nguyễn Sỹ Nhận - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Giang chúc tết Công ty cổ phần may Bắc Giang

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, chiều 31/1, đồng chí Nguyễn Sỹ Nhận - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Giang đã tới thăm, chúc tết Công ty cổ phần may Bắc Giang.

Công ty cổ phần may Bắc Giang là doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh về sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc. Hiện nay, công ty đang tạo việc làm ổn định cho hơn 12.000 lao động, với mức thu nhập bình quân hơn 6 triệu đồng/người/tháng. Năm 2018, Công ty cổ phần may Bắc Giang đóng góp cho ngân sách nhà nước trên 20 tỷ đồng. Mức thưởng tết tháng lương thứ 13 cho người lao động bình quân 12 triệu đồng/người.

Tại buổi tới thăm, nhân dịp năm mới đồng chí Nguyễn Sỹ Nhận - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chúc mừng những kết quả tích cực trong sản xuất, kinh doanh Công ty cổ phần may Bắc Giang đã đạt được trong năm 2018; đồng chí mong rằng công ty sẽ ngày càng phát triển, tạo thêm nhiều hơn nữa việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh và thành phố. Đồng chí chúc lãnh đạo và người lao động công ty bước sang năm mới 2019 nhiều niềm vui, mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, công ty ngày càng phát triển, vững mạnh.

*****

Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư TT Thành ủy tặng quà doanh nghiệp tiêu biểu

Chiều 30/01, đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư TT Thành ủy đã tới thăm, tặng quà và chúc Tết Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Lam Sơn, Công ty TNHH một thành viên phân đạm và hóa chất Hà Bắc.

Trong năm qua, Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Lam Sơn đã không ngừng phát triển tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động thành phố. Đặc biệt đơn vị luôn hưởng ứng và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Riêng Tết Nguyên đán năm nay đơn vị đã tặng trên 4.000 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh. Đối với Công ty TNHH một thành viên phân đạm và hóa chất Hà Bắc tuy còn gặp nhiều khó khăn song đã có trên 300 suất quà trong dịp tết năm nay.

Tại buổi tới thăm đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư TT Thành ủy đã được nghe lãnh đạo 2 công ty báo cáo những kết quả nổi bật trong sản xuất kinh doanh năm 2018 và việc chuẩn bị đón tết cán bộ, công nhân của công ty. Phát biểu tại buổi tới thăm, tặng quà đồng chí đã ghi nhận những cố gắng cũng như sự đóng góp của 2 công ty vào việc giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, nghĩa vụ đóng góp với nhà nước và công tác từ thiện nhân đạo trong năm qua. Đồng chí chúc sang năm mới các công ty sẽ phát triển hơn nữa góp phần tạo thêm nhiều việc làm cho người dân, tích cực tham gia xây dựng thành phố Bắc Giang ngày càng phát triển.

Bùi Quang - Ngô Ánh

in Quay trở lại
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Cổng thông tin ủy ban nhân dân Thành phố Bắc Giang có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành phố không?Mã xác nhận