FE_View_Detail

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy - UBND thành phố thăm, tặng quà người có công, người cao tuổi và các doanh nghiệp tiêu biểu(25/01/2019)

Chiều 25/01, đồng chí Mai Sơn - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã tới thăm, tặng quà và chúc tết Công ty TNHH PEARL GLOBAL.

Đồng chí Mai Sơn - Chủ tịch UBND thành phố chúc tết doanh nghiệp

Đây là doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động trên lĩnh vực may mặc với hơn 1.000 công nhân đang làm việc. Trong năm 2018 công ty đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thành phố nói riêng và tỉnh nói chung, luôn quan tâm và làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân. Tại buổi tới thăm lãnh đạo công ty đã báo cáo những kết quả nổi bật trong sản xuất kinh doanh năm 2018 và việc chuẩn bị đón tết cán bộ, công nhân của công ty.

Phát biểu tại buổi tới thăm, tặng quà đồng chí Mai Sơn - Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận những cố gắng cũng như sự đóng góp của  các đơn vị vào việc giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, nghĩa vụ đóng góp với nhà nước và công tác an sinh xã hội đố với người lao động. Đồng chí chúc sang năm mới Công ty sẽ phát triển hơn nữa góp phần tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động, tích cực tham gia xây dựng thành phố Bắc Giang ngày càng phát triển.

*****


Đồng chí Trần Thanh Hải trao Thiếp chúc thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước cho cụ Nguyễn Thanh Tuyết  ở tổ 5, phường Trần Nguyên Hãn

Sáng 25/01/2019, đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư TT Thành ủy đã thăm, tặng quà 8 gia đình người cao tuổi và người có công trên địa bàn hai phường: Trần Nguyên Hãn và Trần Phú nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo phòng Lao động thương binh & xã hội thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ các địa phương.

Tại phường Trần Nguyên Hãn, đoàn đã đến thăm, chúc tết các gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa là ông, bà: Phan Thế Ngọc - sinh năm 1928;  Nguyễn Văn Cát - sinh năm 1923, ở tổ dân phố số 3; người cao tuổi Nguyễn Thanh Tuyết - 100 tuổi, ở tổ dân phố số 5, ông Thân Văn Điền, 101 tuổi ở tổ 2A, bà Đoàn Thị An 102 tuổi và bà Nguyễn Thị Khoát 104 tuổi ở tổ dân phố 4B. Tại phường Trần Phú đồng chí Phó Bí thư TT Thành ủy thăm và tặng quà 2 gia đình: ông Đào Ngọ - sinh năm 1930, nhiễm chất độc hóa học 81% và ông Đoàn Mạnh Tiến - sinh năm 1952, nhiễm chất độc hóa học 81%.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Trần Thanh Hải đã thăm hỏi sức khỏe các gia đình, đồng thời bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp của các gia đình chính sách, người cao tuổi cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con cháu nỗ lực học tập, lao động để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí cũng đề nghị, các cấp ủy đảng, chính quyền, các đoàn thể địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc, hỗ trợ các gia đình chính sách, người cao tuổi ở địa phương; đảm bảo cho họ được sống vui, sống khỏe, sống có ích, là chỗ dựa tinh thần tin cậy cho con cháu và cộng đồng.

Các gia đình bày tỏ sự phấn khởi, xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cấp ủy và chính quyền các cấp, hứa sẽ giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, tích cực lao động sản xuất để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp,văn minh.

*****

Đồng chí Nguyễn Văn Thạo - Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Lạng Giang

Sáng  25/01, đồng chí Nguyễn Văn Thạo - Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Lạng Giang và 2 gia đình chính sách xã Dĩnh Trì là Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kính, ông Nguyễn Minh Thêm - thôn Riễu, xã Dĩnh Trì.

Tại buổi tới thăm đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của 50 thương binh đang điều dưỡng tại trung tâm và 2 gia đình chính sách xã Dĩnh Trì. Đồng chí chúc các đối tượng bước sang năm mới 2019 có nhiều niềm vui mới, luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, nhiệm vụ ở địa phương, góp phần xây dựng thành phố ngày càng phát triển. Mong Trung tâm và chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm và vật chất và tinh thần cho các đối tượng trên.

Ngô Ánh- Đăng Thắng

in Quay trở lại
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Cổng thông tin ủy ban nhân dân Thành phố Bắc Giang có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của Thành phố không?Mã xác nhận